crossorigin="anonymous">

Các công ty chứng khoán hàng đầu việt nam

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết Các công ty chứng khoán hàng đầu việt nam.

Trong tình hình đại dịch Covid-19 như hiện nay, nhà đầu tư đang dồn sự chú ý của mình về biến động của thị trường chứng khoán. Bảng giá, lãi suất hay phí giao dịch… là những tiêu chí để nhà đầu tư có thể đánh giá mức độ lớn mạnh của một công ty chứng khoán. Bài viết hôm nay, đánh giá sàn sẽ giới thiệu cho bạn đọc Top 10 công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam có thể cân nhắc để lựa chọn đầu tư.

Bạn đang xem: Các công ty chứng khoán hàng đầu việt nam

1. Công ty Cổ phần kinh doanh chứng khoán Sài Gòn (SSI)

*
*
*
*

Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt (BVSC)

Sau 20 năm hình thành và phát triển kể từ năm 1999, là công ty chứng khoán đầu tiên được thành lập và tiên phong trên thị trường chứng khoán Việt Nam, BVSC là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính và đầu tư chuyên nghiệp cho tất cả các nhà đầu tư tổ chức và cá nhân, các quỹ, ngân hàng đầu tư uy tín trong và ngoài nước.

BVSC liên tục nhận được các giải thưởng và bình chọn từ các tổ chức lớn uy tín trong và ngoài nước trên mọi lĩnh vực hoạt động.

Hoạt động kinh doanh: ngân hàng đầu tư, dịch vụ môi giới chứng khoán, dịch vụ hỗ trợ vốn, dịch vụ lưu ký chứng khoán, giao dịch ký quỹ, dịch vụ tìm kiếm thông tin, dịch vụ quỹ mở, v.v.

XEM THÊM:  Công nghệ lọc nước

7. Công ty Cổ phần Chứng khoán MB (MBS)

Được thành lập vào tháng 5 năm 2000 bởi Ngân hàng TMCP Quân đội (MB), Công ty Cổ phần Chứng khoán MB (MBS) là một trong 6 công ty chứng khoán đầu tiên tại Việt Nam.

Với thế mạnh là công ty thành viên của Tập đoàn MB, MBS không ngừng vươn lên đạt được những dấu mốc phát triển mới cả về quy mô và hoạt động. Hiện MBS tập trung phát triển hai mảng kinh doanh chính là Dịch vụ Chứng khoán và Dịch vụ Ngân hàng Đầu tư, được hỗ trợ bởi các hoạt động nghiên cứu chuyên sâu.

Xem thêm: Bảng Giá Xe Oto Kia 2021 Mới Nhất Kèm Khuyến Mãi #1, Bảng Giá Xe Ô Tô Kia 2021 Mới Nhất (09/2021)

Hoạt động kinh doanh: Môi giới chứng khoán, Lưu ký chứng khoán, Ủy thác quản lý tài khoản, Chứng khoán phái sinh, Dịch vụ điện tử, Biểu phí, Chứng quyền có bảo hiểm, Tư vấn đầu tư, Trái phiếu ABond,…

8. Công ty Cổ phần Chứng khoán Thành Phố Hồ Chí Minh (HSC)

Kể từ khi thành lập vào năm 2003, HSC là công ty chứng khoán chuyên nghiệp có uy tín và được đánh giá là tốt nhất tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ tư vấn đầu tư chuyên nghiệp và toàn diện dựa trên cơ sở nghiên cứu vững chắc và đáng tin cậy cho khách hàng tổ chức và cá nhân về dịch vụ tài chính. HSC đã khẳng định vị thế là công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam với thị phần không ngừng tăng trưởng và luôn nằm trong nhóm dẫn đầu.

XEM THÊM:  đăng xuất icloud không cần mật khẩu

Hoạt động kinh doanh: Môi giới chứng khoán, Môi giới chứng khoán phái sinh, Phân phối chứng quyền có bảo hiểm, Phân phối chứng chỉ quỹ, Dịch vụ chứng khoán, Dịch vụ giao dịch ký quỹ, Báo cáo phân tích, Hỗ trợ giao dịch, vốn kinh doanh và trái phiếu

9. Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC)

Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC) là một trong những công ty chứng khoán có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Việt Nam kể từ khi thành lập năm 2007 đến nay. Được ghi nhận qua hai giải thưởng uy tín từ Finance Asia và Euromoney là “Ngân hàng đầu tư tốt nhất Việt Nam”, cùng khách hàng và đối tác xây dựng tương lai bền vững.

Kinh doanh: Môi giới khách hàng cá nhân và tổ chức, ngân hàng đầu tư, trung tâm phân tích, quản lý quỹ, Môi giới cổ phiếu và trái phiếu, Giao dịch lô lớn, Tư vấn đầu tư và thoái vốn, Lưu ký, Định giá OTC, Định giá trái phiếu, Tiếp xúc doanh nghiệp, DMA, Hỗ trợ STP & FIX, Vân vân.

Mirae Asset Securities Việt Nam là thành viên của Tập đoàn tài chính toàn cầu Mirae Asset, có trụ sở chính tại Hàn Quốc, là nhà cung cấp dịch vụ chứng khoán toàn diện hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập từ năm 2007 thông qua hình thức liên doanh, đến cuối năm 2015, Mirae Asset Securities thu hút sự chú ý của thị trường với tư cách là một trong những công ty chứng khoán 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam.

XEM THÊM:  Thiết bị công nghệ phần mềm

Xem thêm: Các Hãng Xe Ô Tô Mỹ Gắn Bó Người Dùng Lâu Nay, Các Hãng Xe Ô Tô Của Mỹ

Hoạt động kinh doanh: Môi giới chứng khoán, kinh doanh chứng khoán, lưu ký chứng khoán, bảo lãnh phát hành chứng khoán, tư vấn đầu tư chứng khoán,…

Phần kết

Bài viết trên đã đề cập đến Top 10 công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam để nhà đầu tư có thể cân nhắc lựa chọn giao dịch. Bạn đọc có thể truy cập clix.vn để biết nhiều nhiều thông tin về thị trường.

Chuyên mục: tài chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<