Warning: file_get_contents(http://css.88k8cc.com/vn.jpg): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 404 Not Found in /www/wwwroot/clix.vn/index.php on line 15
Gọi vốn thành công 7 tỷ đồng, doanh nghiệp của tiền vệ Lương Xuân Trường kinh doanh ra sao? crossorigin="anonymous">

Gọi vốn thành công 7 tỷ đồng, doanh nghiệp của tiền vệ Lương Xuân Trường kinh doanh ra sao?

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết Gọi vốn thành công 7 tỷ đồng, doanh nghiệp của tiền vệ Lương Xuân Trường kinh doanh ra sao?.

Dưới đây là danh sách Bao kinh te 24h hay nhất được tổng hợp bởi clix.vn

Video Bao kinh te 24h

không phải là cầu thủ đầu tiên chuyển sang kinh doanh, nhưng tiền vệ luồng Xuân Trường đã gây ấn tượng lớn với việc gọi vốn thành công 7 tỷ đồng từ các nhà đầu tư.

Trong một chương trình truyền hình về huy động vốn khởi nghiệp mới đây, tiền vệ Lương Xuân Trường khiến người hâm mộ và dư luận hoang mang khi cùng đồng sáng lập Nguyễn Việt Hùng huy động vốn thành công 7 tỷ đồng cho 15% cổ phần của một doanh nghiệp vận hành một trung tâm phục hồi chức năng sau chấn thương sẽ mở cửa vào nửa cuối năm 2020.

không phải là cầu thủ đầu tiên ở Việt Nam vừa đá bóng vừa kinh doanh, nhưng luong xuan truong đã trở thành cầu thủ đầu tiên trong thế giới quần áo kỹ thuật số huy động vốn thành công trong một chương trình gây quỹ khởi nghiệp.

Tiền vệ luong xuan truong gây ấn tượng khi huy động thành công 7 tỷ đồng cho doanh nghiệp điều hành trung tâm hồi phục chấn thương của anh

Trước đó, một số game thủ nổi tiếng của Việt Nam như le cong vinh, nguyen anh duc, nguyen phong hong duy, nguyen cong phuong hay bui tien dung, v.v. Họ đã thành lập công ty và góp vốn thành lập doanh nghiệp hoặc mở cửa hàng trên các lĩnh vực khác nhau.

XEM THÊM:  vinfast màu hồng giá bao nhiêu

Theo kế hoạch ban đầu, Lương Xuân Trường và đồng sáng lập Nguyễn Việt Hùng muốn huy động 3,5 tỷ đồng cho 5% cổ phần. tuy nhiên, sau khi đàm phán, tiền vệ này và người đồng sáng lập của mình đã chấp nhận lời đề nghị 7 tỷ đồng cho 15% cổ phần trong thế chấp cá mập khi nữ doanh nhân này đưa ra tấm vé vàng 500 triệu đồng để giành lại quyền đàm phán.

thông tin quốc gia công khai thông tin đăng ký doanh nghiệp, Công ty điều hành trung tâm phục hồi chức năng chấn thương tiền vệ luồng Xuân Trường được thành lập vào tháng 8 năm 2020 với vốn đăng ký là 5 tỷ đồng.

trong đó tiền vệ luồng Xuân Trường là cổ đông lớn nhất góp 3,25 tỷ đồng, tương đương 65% vốn, cổ đông Nguyễn Việt Hùng góp 1 tỷ đồng, tương đương 20% ​​vốn và cổ đông Trần Quyền Hoàng Sơn góp. 750 triệu đồng, tương đương 15% vốn.

Công ty này được điều hành bởi Mr. nguyen viet hung, sinh năm 1990, là người đại diện theo pháp luật.

Trước khi đăng ký thành công số vốn 7 tỷ đồng để mua 15% cổ phần tại shark inter, công ty của tiền vệ luồng xuan truong vừa tăng vốn đăng ký từ 5 tỷ đồng lên 6,64 tỷ đồng vào giữa tháng 5 năm 2022. Tuy nhiên, Trong lần thay đổi này, tỷ lệ góp vốn của cổ đông không được tiết lộ cụ thể.

XEM THÊM:  Tài chính ngân hàng điểm chuẩn

Với việc cá mập cam kết đầu tư 7 tỷ đồng cho 15% cổ phần, công ty vận hành trung tâm phục hồi chấn thương của tiền vệ Quang Tuyết được định giá gần 47 tỷ đồng.

Chia sẻ về kết quả kinh doanh của trung tâm phục hồi chức năng thương tật của mình, Mr. Ông Nguyễn Việt Hùng, Giám đốc công ty cho biết, đến tháng 4/2022 có 341 lượt khách với thu nhập khoảng 3,5 tỷ đồng. tuy nhiên, trung tâm vẫn ghi nhận lỗ do ảnh hưởng tiêu cực của dịch covid-19 trong quá khứ.

Trong khi đó, chia sẻ về lý do khởi nghiệp trong lĩnh vực hồi phục chấn thương, tiền vệ luồng Xuân Trường cho biết điều này xuất phát từ chính những trải nghiệm của bản thân khi gặp chấn thương thể thao hoặc chứng kiến ​​đồng đội dính chấn thương thường xuyên phải ra đi. ra nước ngoài để điều trị hoặc thậm chí nghỉ hưu.

nguồn: https://arttimes.vn/kinh-te/goi-von-thanh-cong-7-ty-dong-doanh-nghiep-cua-tien-ve-luong-xuan-tru…source : https://arttimes.vn/tinh-te/goi-von-thanh-cong-7-ty-dong-doanh-nghiep-cua-tien-ve-luong-xuan-truong-king-doanh-ra-sao -c6a7152.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<