crossorigin="anonymous">

TOP 11 WEBSITE TẠP CHÍ CÔNG NGHỆ NỔI TIẾNG THẾ GIỚI

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết TOP 11 WEBSITE TẠP CHÍ CÔNG NGHỆ NỔI TIẾNG THẾ GIỚI.

Như chúng ta đều biết, công nghệ ngày nay luôn thay đổi nhanh chóng. công nghệ mới là không đủ. nhưng bản thân những công nghệ đó cần được phát triển và cải tiến mỗi ngày. Đó là lý do tại sao bạn cần cảnh giác và luôn cập nhật công nghệ mới. Nếu bạn không muốn ở lại và ở lại phía sau. Tất nhiên, như ở phần 1, chúng tôi cung cấp cho bạn 10 diễn đàn nổi tiếng nhất Việt Nam như tinh tế , vnreview , genk , mà cũng là những trang khá nổi tiếng mà bạn cũng nên tham khảo. tuy nhiên, đây là những trang web của Việt Nam nên họ cũng cập nhật những trang web nước ngoài và học cách chọn lọc những thông tin quan trọng nhất để đăng. vì vậy nếu bạn muốn kiểm tra tin tức toàn diện nhất thì bạn nên xem một số trang web tiếng Anh và 11 trang web tạp chí công nghệ nổi tiếng thế giới dưới đây là những trang web được xếp hạng. mức giá cao nhất mà bạn có thể nhận được cập nhật tin tức tức thì.

1. có thể che được

mashable cung cấp khá nhiều đổi mới công nghệ, chẳng hạn như mạng xã hội, công nghệ, kinh doanh và giải trí. Các bài viết trên trang này có số lượt chia sẻ ấn tượng, trung bình mỗi bài có vài trăm hoặc vài nghìn lượt chia sẻ trên mạng xã hội. Thế mạnh của mashable là mạng xã hội, công nghệ mới được cập nhật liên tục và nhanh hơn.

2. thu hẹp công nghệ

techcrunch được biết đến là nơi cập nhật tin tức công nghệ mới nhất từ ​​các công ty công nghệ và các tiện ích cập nhật. techrunch cũng đánh giá, phân tích và dự đoán các công nghệ mới trong tương lai với các bài báo chất lượng cao của ngày hôm nay. chủ đề chính của techcrunch là internet, web, công nghệ di động. Ngoài ra, còn có các video hướng dẫn và trang crunchbase tổng hợp các địa chỉ liên hệ và thông tin về các công ty công nghệ hàng đầu hiện nay. techcrunch cũng có các trang dành cho Trung Quốc, Nhật Bản và Châu Âu.

XEM THÊM:  đh công nghệ giao thông vận tải

& gt; & gt; xem thêm: Tiếng Anh cho ngành du lịch và khách sạn: 4 blog bằng tiếng Anh mà các chuyên gia khách sạn nên đọc

3. hệ thống dây điện

có dây cung cấp đánh giá chi tiết về các xu hướng công nghệ trong tương lai. Trang web này cung cấp tin tức về các tiện ích mới, khoa học, giải trí, kinh doanh, thiết bị an ninh, loạt video và thiết kế web. có dây cũng có trang webmonkey cung cấp thông tin rất hữu ích cho các nhà phát triển web, nhà thiết kế web và các chuyên gia web.

& gt; & gt; xem thêm: 12 trang web tiếng Anh tuyệt vời cho phụ nữ trong thế kỷ 21

4. cạnh

the verge là một trang web tin tức công nghệ và mạng truyền thông nổi tiếng của Mỹ được điều hành bởi vox media có văn phòng tại manhattan, new york. các chủ đề chính như tin tức công nghệ, tính năng, đánh giá sản phẩm, video, khoa học, thiết kế và giải trí.

& gt; & gt; xem thêm: [english for it] giáo trình tiếng anh công nghệ thông tin

5. công nghệ2

tech2 chuyên đánh giá các tiện ích và thiết bị kỹ thuật số mới như máy tính bảng, điện thoại di động, TV, máy tính xách tay và thiết bị chơi game. tech2 cũng có các video, hình ảnh, tin tức, phân tích và podcast công nghệ mới nhất. bạn cũng có thể so sánh các sản phẩm và tiện ích trên trang web này.

XEM THÊM:  Font chữ trong html

6. xu hướng kỹ thuật số

digitaltrends.com , khẩu hiệu của trang web này nói lên mọi thứ về nội dung của nó. xu hướng kỹ thuật số cung cấp thông tin dự báo công nghệ trong tương lai cho thiết bị di động, máy tính bảng, TV, máy tính xách tay, ô tô, thiết bị đeo, máy ảnh và các sản phẩm kỹ thuật số gia đình thông minh. Ngoài ra còn có các đánh giá so sánh để bạn có thể chọn sản phẩm công nghệ tốt nhất cho mình.

7. tiện ích tham gia

engadget là một trang web chuyên về đánh giá sản phẩm điện tử, hướng dẫn sử dụng và cập nhật tin tức về công nghệ mới. các chủ đề chính như điện thoại di động, apple, hd, phần mềm, trò chơi và cả nội dung video, thư viện ảnh HD.

8. pcworld

pcworld là tạp chí công nghệ thông tin lâu đời nhất và nổi tiếng nhất hiện nay. nội dung chính có ý chính về công nghệ, đánh giá công nghệ & amp; thiết bị kỹ thuật số, phần cứng thông tin, phần mềm và mạng máy tính.

9. trang web tiếp theo

Được thành lập vào năm 2006, web tiếp theo là một trong những trang web hàng đầu cung cấp tin tức mới nhất về công nghệ, kinh doanh và văn hóa internet. Với hơn 7,2 triệu lượt truy cập hàng tháng và 9,5 triệu lượt xem trang hàng tháng, trang web sắp ra mắt tiếp tục mở rộng nội dung của mình thông qua việc hợp tác với các đối tác toàn cầu. điểm mạnh là sự chuyên sâu về tin tức công nghệ web và internet. Nếu bạn yêu thích web, trang này rất hữu ích để bạn tham khảo.

10. radar công nghệ

techradar cũng là trang cung cấp tin tức về công nghệ mới và đánh giá các sản phẩm kỹ thuật số như điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, tv, wear, carmera, … ngoài ra còn rất nhiều bài viết. các hệ điều hành nổi tiếng như windows, android, ios để bạn tham khảo.

XEM THÊM:  Sản phẩm công nghệ tiếng anh

11. cnet

cnet là một trang tin tức công nghệ được đánh giá là khá toàn diện và nổi tiếng hiện nay. cnet có nhiều danh mục như đánh giá sản phẩm, cập nhật tin tức công nghệ mới nhất, hướng dẫn sử dụng bao gồm cả video. Tuy nhiên, cnet chủ yếu cung cấp tin tức và đánh giá về các thiết bị như tv, mobile, pc, laptop, game, car, camera, tablet, .. là chính trong khi chủ đề web, internet và social media không phải là thế mạnh.

& gt; & gt; xem thêm: [Tiếng Anh cho bạn] 15 trang web mà mọi nhà phát triển nên truy cập

cộng đồng giáo dục antoree tự hào là người bạn trong hành trình học ngoại ngữ của bạn. Antonee không ngừng bổ sung các lớp học tiếng anh trực tuyến tốt nhất, lớp học tiếng anh chất lượng cao cho người đi làm dành cho những người đã lập gia đình hoặc đã đi làm. họ dành nhiều thời gian tham gia các lớp học tiếng Anh truyền thống. tại antoree bạn sẽ được học theo phương pháp trực tuyến một kèm một với lộ trình học được cá nhân hóa phù hợp với từng người. phương pháp học này hiệu quả hơn 40% so với phương pháp học thông thường.

Tôi chúc bạn những điều tốt đẹp nhất trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình.

Bạn có muốn học tiếng Anh về công nghệ thông tin không?

nhận bản dùng thử miễn phí và tư vấn về khóa học miễn phí

Tiếng Anh cho người lao động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *