Warning: file_get_contents(http://css.88k8cc.com/vn.jpg): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 404 Not Found in /www/wwwroot/clix.vn/index.php on line 15
Bảng giá đánh bóng xe hơi crossorigin="anonymous">

Bảng giá đánh bóng xe hơi

Bạn đang xem: Bảng giá đánh bóng xe hơi Tại Clix.vn

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết Bảng giá đánh bóng xe hơi.

Dưới đây là danh sách Bảng giá đánh bóng xe hơi hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Video Bảng giá đánh bóng xe hơi

đánh bóng ô tô mất bao nhiêu tiền?” Đó là một trong những vấn đề khiến các chủ xe quan tâm nhất. Bởi ai cũng muốn chiếc xe của mình bóng loáng như mới nhưng chi phí bỏ ra cũng phải vừa túi tiền của mình. đây cũng là một trong những điều nhân viên chăm sóc xe cần quan tâm nếu muốn giữ chân khách hàng.

một số điều cần biết khi đánh bóng ô tô

Đánh bóng xe ô tô không chỉ có chức năng phục hồi, làm đẹp mà còn là cách để bạn bảo vệ chiếc xe của mình. vậy đâu là cách tốt nhất để đánh bóng hoặc khi nào là thời điểm thích hợp để đánh bóng?

đánh bóng: đây là phương pháp được nhiều người ưa chuộng sử dụng vì nó bổ sung thêm các ưu điểm cho việc đánh bóng như: chống trầy xước tốt, tránh lớp sơn tiếp xúc trực tiếp với bụi bẩn bên ngoài. tuy nhiên nó cũng có một số nhược điểm như: dễ ố vàng, làm giảm độ bóng của xe, nhám do va chạm mạnh vào lớp sơn, hạn chế khả năng bám logo dập nổi trên thân xe

Phủ Nano:Công nghệ phun phủ Nano mới xuất hiện trên thị trường trong thời gian gần đây nhưng đã đạt đến một mức độ phát triển nhất định bởi đây được coi là phương pháp lý tưởng nhất để bảo vệ lớp sơn. vật lý và hóa học. nano là vật liệu được cấu tạo từ các hạt siêu nhỏ có tác dụng cách ly lớp sơn xe với các tác nhân môi trường một cách hiệu quả.

XEM THÊM:  nào mình cùng lên xe buýt

Đánh bóng ô tô:Đánh bóng ô tô là phương pháp được nhiều chủ xe lựa chọn để làm mới lớp sơn ngoại thất và lớp sơn xe trong quá trình sử dụng. công việc này phải được thực hiện định kỳ 1 năm 1 lần để đảm bảo xe luôn sáng bóng và không ảnh hưởng đến lớp sơn.

>> xem thêm: đánh bóng nhà: thông tin đầy đủ

các yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá đánh bóng ô tô

đánh bóng xe ô tô giá bao nhiêu không phải là một công việc dễ dàng. nếu giá quá cao, khách hàng sẽ ngại lựa chọn, còn nếu giá thấp hơn thị trường thì không thể đảm bảo chất lượng đánh bóng, đồng thời còn khiến nhà cung cấp dịch vụ dễ bị thua lỗ, thậm chí bị thiệt hại. phá giá.

Vì vậy, bảng giá đánh bóng xe ô tô phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Những người kinh doanh mảng dịch vụ này cần đánh giá, cân nhắc một cách khách quan để đi đến bảng giá phù hợp nhất với khách hàng. cụ thể là các yếu tố sau:

 • Kích thước xe: Tất nhiên với các kích thước khác nhau thì thời gian và vật liệu dùng để đánh bóng xe cũng khác nhau.
 • Tình trạng xe: đây là một trong những yếu tố khách quan nhất để đưa ra bảng giá. xe có vết xước lớn và nhiều sẽ cần được phục hồi hoàn thiện hơn, việc đưa ra các mức giá khác nhau tùy theo tình trạng xe cũng giúp chủ xe chú ý đến việc bảo dưỡng bề mặt định kỳ.
 • Tùy chọn dịch vụ khách hàng: Sơn phủ nhiều lớp để bảo vệ và xử lý sơn sẽ có giá cao hơn so với những khách hàng chọn đánh bóng thông thường.
 • Vị trí địa lý: tại các thành phố lớn, giá dịch vụ thường cao hơn các tỉnh lẻ do chủ cửa hàng phải tính đến chi phí mặt bằng, thuê nhân công,…
 • Trên đây chỉ là một số yếu tố giúp các chủ doanh nghiệp đề xuất. Ngoài ra, để đưa ra bảng giá chi tiết nhất còn cần xem xét đến nhiều yếu tố khác như tổng chi phí đầu tư thiết bị, hóa chất,…. Tham khảo các cửa hàng cùng khu vực cũng là một cách hay để điều chỉnh bảng giá.bảng giá dịch vụ đánh bóng xe ô tô.

  >> xem thêm:đánh bóng xe hơi: dịch vụ đánh bóng xe hơi chuyên nghiệp kết hợp rửa xe

  đánh bóng xe ô tô giá bao nhiêu?

  Theo thống kê tại nhiều thành phố lớn trên cả nước, chúng tôi xin đưa ra bảng giá dịch vụ đánh bóng xe ô tô như sau:

  • gói đánh bóng nhanh – hoàn thành trong khoảng 4 giờ. Quy trình bao gồm: đánh bóng bề mặt – xử lý xước – đánh bóng cơ bản – sơn phủ bảo dưỡng. gói này giá từ 600.000 – 1.200.000tùy xe to nhỏ, bảo hành độ bóng 3 tháng
  • gói đánh bóng cơ bản: hoàn thành trong khoảng 6 giờ. quy trình bao gồm: đánh nhám bề mặt – xử lý xước – đánh bóng nền – đánh bóng sâu – phun sơn bảo dưỡng, giá dịch vụ1.000.000 – 2.200.000vnđ tùy kích thước xe, bảo hành độ bóng 4 tháng.
  • Gói đánh bóng hiệu chỉnh: hoàn thành trong khoảng 8 giờ. Quy trình: Đất sét bề mặt – Xử lý vết trầy xước – Đánh bóng cơ bản – Đánh bóng sâu – Lớp phủ bảo dưỡng sơn – Lớp phủ bảo vệ keo sơn. Giá dịch vụ từ 1.200.000 – 2.400.000, bảo hành sáng bóng 6 tháng.
  • lưu ý: bảng giá dịch vụ trên được tổng hợp từ nhiều nguồn và chỉ mang tính chất tham khảo, chi tiết giá thay đổi tùy theo điều kiện cửa hàng phù hợp.

   Với những kiến ​​thức và bảng giá tham khảo về quy trình đánh bóng xe ô tô trong bài viết, hi vọng bạn đọc đã có đầy đủ thông tin về gói dịch vụ này và có cho mình những lựa chọn phù hợp nhất.

XEM THÊM:  GLE mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<