crossorigin="anonymous">

active iphone 5 lock khong can sim nha mang

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết active iphone 5 lock khong can sim nha mang.

Các dòng điện thoại iPhone luôn được người dùng ưa chuộng và yêu thích. Nếu bạn đang cần mua một chiếc điện thoại chất lượng tốt, giá rẻ thì iPhone 5 là sự lựa chọn hợp lý. Tuy nhiên nhiều người mua lại chưa biết cách active iphone 5 lock không cần sim nhà mạng. Nếu bạn nằm trong số đó, hãy tham khảo bài viết này nhé.

Các lỗi thường gặp phải khi active iphone

Khi mua một chiếc iPhone việc đầu tiên mà bạn cần phải làm là kích hoạt điện thoại. Việc này là bắt buộc vì kích hoạt rồi thì mới có thể sử dụng được máy. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện có thể bạn sẽ gặp một số lỗi như dưới đây.

Bạn đang xem: active iphone 5 lock khong can sim nha mang

Máy chủ kích hoạt Apple tạm thời không có sẵn

Nếu bạn nhận được thông báo như sau The activation server is unavailable, điều này có nghĩa máy chủ kích hoạt của Apple đang rơi vào tình trạng quá tải. Sở dĩ xảy ra hiện tượng này là trong cùng một thời điểm, một lượng lớn người dùng đồng loạt kích hoạt các thiết bị của Apple.

Không thể active vì lỗi The activation server is unavailable
Không thể active vì lỗi The activation server is unavailable

Bình thường thì hiện tượng này hay xảy ra khi mà Apple ra mắt các dòng iPhone thế hệ mới hay tiến hành các chiến dịch xúc tiến bán giảm giá các sản phẩm đời cũ hơn. Khi mà lượng người dùng mua những chiếc iPhone đời mới tăng lên rõ rệt, điều đó đồng nghĩa với số người kích hoạt iPhone trong cùng một thời điểm tăng lên, do đó rất dễ khiến máy chủ trong không thể đáp ứng được hết trong nhất thời, làm không thể kích hoạt hoặc ảnh hưởng đến thời gian kích hoạt tại thời điểm nào đó.

XEM THÊM:  Hướng dẫn cách hack wifi bằng điện thoại

Kích hoạt không thể hoàn thành.

Khi bạn nhận được thông báo Activation couldn’t be completed hiện ra thì có nghĩa là việc kích hoạt không hoàn thành. Trường hợp này thường xảy ra khi mà kết nối internet trên chiếc iPhone gặp trục trặc. Nguyên nhân có thể là do máy không bắt được wifi, sóng 3G, 4G yếu hoặc là do nguồn phát quá yếu.

Thẻ sim không được hỗ trợ

Tham khảo: Font chữ đáng yêu

Khi thông báo The SIM card is unsupported hiện ra thì điều này có nghĩa thẻ SIM không được hỗ trợ. Việc này cho thấy thẻ SIM bạn sử dụng ở trong máy có phần nào đó không tương thích với điện thoại iPhone. Trường hợp này hay xảy ra đối với các máy iPhone lock. Để xử lý bạn cần phải sử dụng thẻ sim chính hoặc là mua thêm sim ghép để hỗ trợ.

Hướng dẫn cách active iphone 5 lock không cần sim nhà mạng nhanh chóng

Nếu gặp những trường hợp như trên hay chỉ đơn giản là bạn không có sẵn sim nhà mạng mà vẫn muốn active iPhone để có thể khám phá và tìm hiểu những tính năng khác, hãy thực hiện theo một trong những cách dưới đây.

Active iPhone để sử dụng như một thiết bị wifi

Để có thể Active iphone 5 lock không cần sim nhà mạng theo cách này, bạn cần có máy tính cài sẵn phần mềm iTunes của Apple, sau đó kết nối iPhone với máy tính bằng cáp USB.

XEM THÊM:  Công nghệ 5g
Active iphone 5 lock không cần sim nhà mạng bằng iTunes
Active iphone 5 lock không cần sim nhà mạng bằng iTunes

Sau khi kết nối iPhone với máy tính bằng cáp USB, hãy ấn Continue trên giao diện hiện ra.

Bấm tùy chọn Continue để kích hoạt iPhone
Bấm tùy chọn Continue để kích hoạt iPhone

Lúc này iTunes sẽ tự động phát hiện và nhận diện iPhone của bạn. Hãy kích chọn vào Set up as new iPhone (Thiết lập như một iPhone mới) và sau đó bấm tùy chọn Continue bên dưới.

Sử dụng tuỳ chọn Set up as new iPhone
Sử dụng tuỳ chọn Set up as new iPhone

Sau khi chuyển hướng sang Sync với iTunes, các bạn hãy bấm tùy chọn Sync để có thể bắt đầu quá trình active, sau khi quá trình này kết thúc hãy rút cáp USB ra khỏi máy tính. Như vậy là bạn đã active iphone 5 lock không cần sim nhà mạng thành công.

Tham khảo: cách tải video trên instagram về iphone

Việc active iphone 5 lock không cần sim nhà mạng theo cách này giúp bạn có thể sử dụng được hết những ứng dụng, tính năng trên chiếc iPhone ngoại trừ việc nghe gọi. Chiếc iPhone mà được kích hoạt theo cách này sẽ giống như một chiếc iPad đang sử dụng mạng không dây.

Active iPhone bằng cuộc gọi SOS

Active iphone 5 lock không cần sim nhà mạng bằng cuộc gọi SOS được coi như là một thủ thuật nếu iPhone của bạn không có thẻ sim. Việc này liên quan đến sử dụng chức năng cuộc gọi khẩn cấp trên iPhone chỉ nhằm để active nên không thực hiện một cuộc gọi khẩn cấp thật sự nào cả, do đó bạn không cần phải quá lo lắng. Từ màn hình chính thông báo “Không lắp thẻ sim”, hãy nhấn nút home để có thể thấy được tùy chọn cuộc gọi khẩn cấp.

XEM THÊM:  Windows 10 OEM là gì? Nó có khác gì với các bản Windows 10 thường ?
Active iPhone bằng cuộc gọi SOS
Active iPhone bằng cuộc gọi SOS

Bạn thực hiện cuộc gọi đến 999 hoặc 112, ngay sau đó bấm nút bật/tắt để có thể ngắt kết nối cuộc gọi. Khi màn hình hiện ra cửa sổ để huỷ cuộc gọi, bạn hãy chọn nó và kết quả là iPhone của bạn đã được active.

Active iPhone không cần sim nhà mạng bằng jailbreak

Phương pháp jailbreak để active iPhone thường được sử dụng nếu như các phương pháp trên không hiệu quả, phương pháp này bạn nên cân nhắc có nên sử dụng hay không bởi vì nó có thể khiến cho Apple từ chối bảo hành thiết bị iPhone của bạn. Tuy nhiên thì active iphone 5 lock không cần sim nhà mạng với jailbreak chắc chắn sẽ thành công.

Jailbreak có thể hiểu một cách đơn giản là loại bỏ những hạn chế bị áp đặt bởi Apple Inc, mục đích làm xáo trộn nội bộ những thiết lập của iPhone, sau đó khai thác phần mềm của nó.

Active iPhone không cần sim với jailbreak
Active iPhone không cần sim với jailbreak

Qua bài viết chắc hẳn các bạn đã biết cách active iphone 5 lock không cần sim nhà mạng, tuy vậy thì để sử dụng đầy đủ các chức năng, bạn vẫn nên active với thẻ sim chính hoặc dùng sim ghép để hỗ trợ. Chúc các bạn thành công.

Tham khảo: iPhone 7 và iPhone 7 Plus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<