crossorigin="anonymous">

5 công ty tài chính

Bạn đang xem: 5 công ty tài chính Tại Clix.vn

CLIX xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả bài viết 5 công ty tài chính.

Thị trường tài chính tiêu dùng với hoạt động cho vay tiêu dùng tại các công ty tài chính đang trong thời kỳ phát triển mạnh mẽ. Đây được coi là mảnh đất màu mỡ, được nhiều quỹ đầu tư. Nó cũng được rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài để mắt đến. clix.vn sẽ điểm danh Top 5 công ty tài chính hàng đầu Việt Nam. Bạn cùng theo dõi bài viết sau nhé!

 

1/ Công ty tài chính là gì?

Theo điều 2, chương 1 thuộc nghị định số 79 năm 2002 của Chính phủ:

Công ty tài chính là loại hình tổ chức tín dụng phi ngân hàng. Tổ chức này có chức năng là sử dụng vốn tự có, vốn huy động và các nguồn vốn khác để cho vay, đầu tư. Đồng thời, cung ứng các dịch vụ tư vấn về tài chính, tiền tệ. Ngoài ra, thực hiện một số dịch vụ khác theo quy định của pháp luật. Tuy nhiên, công ty tài chính không được làm các dịch vụ thanh toán, không được nhận tiền gửi dưới 1 năm.

Bạn đang xem: 5 công ty tài chính

2/ Công ty tài chính Home Credit Việt Nam

Home Credit công ty tài chính thuộc nhóm đầu tiên tại Việt Nam. Nó có thị phần khách hàng chỉ sau FE Credit. Home Credit chính thức hoạt động tại Việt Nam từ năm 2008. Tên gọi đầy đủ là Công ty tài chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam. Nó hỗ trợ 3 sản phẩm:

Vay mua xe máy trả gópVay trả góp hàng điện máyCho vay tiền mặt Home Credit

Được thành lập vào năm 1997 tại Cộng hòa Czech,Home Credithiện đang dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng với tổng tài sản 14,7 tỷ Euro. Nó có mặt tại 11 quốc gia như Nga, Belarus, Cộng hòa Séc, Slovakia, Kazakhstan, Trung Quốc, Việt Nam, Ấn Độ…. Hiện tại, hơn 120.000 nhân viên của tập đoàn đang phục vụ 70 triệu khách hàng trên toàn cầu.

*

Công Ty Tài Chính Home Credit Việt Nam

XEM THÊM:  Tài chính công

Không chỉ vậy, để việc thanh toán của khách hàng được dễ dàng hơnHome Creditđã kết nối hơn 3.000 điểm thanh toán Payoo; 4.000 điểm thanh toán MoMo; liên kết với hệ thống bưu cục của Bưu điện Việt Nam; hệ thống cửa hàng Viettel và các ngân hàng trên toàn quốc.Home Creditkhông ngừng phát triển, đa dạng hóa sản phẩm. Nó cung cấp nhiều khoản vay lãi suất thấp hoặc 0%, kì hạn linh hoạt. Đây là một trong những tổ chức tài chính hàng đầu Việt Nam.

Thông tin liên hệ

3/ Công ty tài chính FE Credit

FE Credit tên đầy đủ là công ty tài chính Trách nhiệm hữu hạn MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng. Đây là một trong những công ty tài chính đầu tiên tại Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, FE Credit vẫn là công ty có thị phần khách hàng lớn nhất. Sản phẩm của nó đa dạng nhất, hồ sơ giải ngân nhanh nhất.

Các sản phẩm của FE Credit bao gồm:

Cho vay tiêu dùng tín chấpMua hàng trả góp điện máyMua xe máy trả gópThẻ tín dụng FE Credit

*

Thông tin liên hệ

4/ Công ty tài chính HD SAISON

Công ty tài chính TNHHHD SAISONđược thành lập vào năm 2007. Đây là công ty tài chính phi ngân hàng 100% vốn nước ngoài. Nó là công ty đầu tiên được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp giấy phép hoạt động với số vốn đầu tư lên đến 520 tỷ đồng. Mục tiêu hoạt động của SGVF là cung cấp những giải pháp tài chính trong lĩnh vực tiêu dùng cá nhân.Chỉ sau 1 năm hoạt động, nó đã cung cấp dịch vụ cho hơn 35.000 lượt khách hàng; mở hơn 200 điểm giới thiệu dịch vụ; giải ngân hơn 400 tỷ đồng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Năm 2008 công ty thành lập chi nhánh Hà Nội nhằm mục đích mở rộng quy mô.

XEM THÊM:  Tài chính việt nam

Xem thêm: Bảng Giá Xe Oto Suzuki 2019, Bảng Giá Xe Ô Tô Suzuki 2021 Mới Nhất 09/2021

Công ty tài chính HD SAISON

HD SAISONđã thỏa mãn nhu cầu vay của hơn4 triệu khách hàng.Từ các cửa hàng xe máy, ô tô, điện máy, điện thoại, nội thất, công ty du lịch… Từ tháng 5 đến cuối năm 2015, HD SAISON đã phát triển mạng lưới điểm giới thiệu dịch vụ thần tốc. Nó có hơn 16.500 điểm trên toàn quốc. Có mặt tại tất cả 63 tỉnh thành toàn quốc. Nó đặt mục tiêu trở thành công ty tài chính tiêu dùng hàng đầu được tin cậy nhất Việt Nam.Luôn cam kết tham gia cải thiện đời sống của người dân, đặc biệt là người lao động có thu nhập trung bình thấp.

Đặc biệt, chiến lược của HD SAISON là khai thác mạnh thị trường tài chính tại vùng nông thôn, miền núi. Mục đích để đưa những dịch vụ tài chính hiện đại đến giúp ích cho người dân vùng sâu vùng xa. Giúp họ có thể xóa dần nạn “tín dụng đen”, giảm các vụ cho vay lãi cắt cổ.

Thông tin liên hệ

5/ Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam

Công ty tài chính này luôn phát huy lợi thế kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ. Nó đảm bảo chất lượng quản trị tín dụng và quản trị rủi ro. Triết lý kinh doanh của Prudential: Phấn đấu trở thành một công ty tốt nhất hơn là một công ty có lợi nhuận nhất.

*

Prudential – Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu

Thông tin liên hệ

6/ Công ty tài chính Mirae Asset Việt Nam

Mirae Asset Việt Nam đến từ Hàn Quốc. Nó trực thuộc Tập đoàn tài chính toàn cầu Mirae Asset. Công ty Cổ Phần Chứng Khoán Mirae AssetViệt Nam được thành lập vào năm 2010. Nó đã nhận được giấy phép của Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam để thành lập công ty tài chính trong nước. Sau đó 1 năm, công ty tài chính Mirae AssetViệt Nam đã khai trương hoạt động. Nó chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính chất lượng cho khách hàng dựa trên nền tảng hệ thống công nghệ thông tin đồng nhất. Góp phần to lớn vào sự phát triển bền vững của nền kinh tế Việt Nam.

XEM THÊM:  Tài chính sop

Xem thêm: Xe Hơi Vios 2021 Lăn Bánh – Toyota Vios 2021: Giá Lăn Bánh, Ưu Đãi (09/2021)

*

Công ty Tài chính Mirae Asset Việt Nam

Mirae Asset cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tài chính vay tiêu dùng tín chấp; vay mua xe ô tô. Thủ tục của nó khá đơn giản, giải ngân nhanh chóng với mức lãi suất cạnh tranh. Nó đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng.

Thành tựu đạt được trong năm 2019

Công ty duy nhất tại Việt Nam cung cấp cả cho vay tiền mặt cá nhân; cho vay tiêu dùng; cho vay có bảo đảm.Vùng phủ sóng: 40+ Văn phòng đại diện và 2000+ POS.Tăng số lượng nhân viên và Đại lý: 5000 +Phục vụ 1.000.000 người đăng ký vay

Thông tin liên hệ

Tổng kết

Nếu bạn đang cần tiền gấp để tiêu dùng nhưng không có thì bạn nên tìm đến các công ty tài chính. Họ sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề về tiền bạc một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Thay vì những tổ chức tín dụng đen có giá cao cắt cổ thì đây là sự lựa chọn tốt hơn cho bạn. Bạn nên cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ các thông tin để lựa chọn đúng đắn nhé. Hy vọng bài viết trên hữu ích với các bạn.

Chuyên mục: tài chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *